AJ เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าตัวใหม่อย่าง AJ EV BIKE รุ่น Q5 มอเตอร์ไซค์พลังงานไฟฟ้า 100% ในราคาไม่ถึง 4 หมื่นบาท! มาพร้อมกับดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาและสดใส มาพร้อมกับขุมพลังงานสุดทันสมัยที่สามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน เหมาะกับการเป็รรถมอเตอร์ไซค์ครอบครัวได้อย่างเต็มรูปแบบ

AJ Q5 กับขุมพลังงานทันสมัยตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน 

Gaphene battery ลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ประหยัดมากกว่าแบตเตอรี่แบบลิเที่ยม รองรับการชาร์จมากกว่า 1,000 รอบ เพิ่มความสะดวกมากขึ้นหากแบตเตอรี่มีปัญหาสามารถเปลี่ยนได้ทีละจุดไม่ต้องเปลี่ยนยกลูก ช่วยให้ประหยัดไปอีกเท่าหนึ่ง ใช้เวลาการชาร์จเพียง 3 ชั่วโมง หรือใครที่กำลังรีบสามารถใช้ระบบ Quick charge ชาร์จเต็มภายในเวลา 2 ชั่วโมง สามารถใช้ไฟบ้านชาร์จได้เลย วิ่งได้ไกลสูงสุด 85 กิโลเมตร เหมาะกับการนำมาใช้ในครัวเรือนสำหรับจ่ายตลาด เดินทางในระยะใกล้ๆในชุมชน หรือรับส่งลูก หลานไปโรงเรียน มาพร้อมกับมอเตอร์ 1200 W ทำความเร็วได้สูงสุด 50 กิโลเมตร/ชั่วโมง 

AJ Q5บ่งบอกถึงวามสดใสของคุณผ่านสีสันสะดุดตา

AJ EV BIKE รุ่นQ5 มาพร้อมกับดีไซน์สุดทันสมัย บ่งบอกความเป้นตัวคุณผ่านสีของตัวถังที่มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีแดง สีฟ้า และสีขาว สะกดทุกสายตาบนื้องถนน ตัวรถน้ำหนักเบาเพียง 100 กิโลกรัม สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กิโลกรัม ขับขี่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ล้อแม็ค 10 นิ้ว เพิ่มแรงยึดเกาะบนถนนได้เป็นอย่างดี เบาะหนังกว้างสามารถนั่งได้ 2 คน มีพนักรองหลังกันตกเพิ่มความปลอดภัยระหว่างขับขี่ มาพร้อมกับไฟหน้ากลมและไฟท้ายโค้งมนทันสมัย หน้าจอ LCD แสดงผลได้อย่างครบถ้วน เพิ่มความสบายในการใช้งานให้เหมาะกับคนยุคใหม่ด้วยช่องเสียบสาย USB 

AJ Q5มีฟังค์ชั่นการใช้งานอะไรบ้าง?

AJ EV BIKE รุ่นQ5 เป็นรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าน้องใหม่อีกรุ่นหนึ่งที่น่าลงทุน เหมาะกับการนำมาเป็นรถที่ใช้ในครัวเรือน ซื้อให้คุณแม่ คุณป้า คุณอา ขับไปจ่ายตลาดหรือรับส่งหลานที่โรงเรียน เหมาะกับการใช้งานในชุมชนมากกว่าการใช้งานในถนนหลวง สายซิ่งอาจจะไม่ถูกใจสักเท่าไหร่ ประหยัดเงินจากความสิ้นเปลืองของน้ำมันเชื้อเพลิงได้หลายเท่า หากคำนวนออกมาแล้วการชาร์จไฟฟ้าหนึ่ง ครั้งใช้เงินเพียง 35 บาทเท่านั้น เป็นรถมอเตอร์ไซต์พลังงานสะอาด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะไม่มีการปล่อยควันเสีย มาพร้อมกับเทคโนโลยีการใช้งานสุดทันสมัย กำเงินมาไม่ถึง 4 หมื่นบาทก็สามารถเป็นเจ้าของ AJ EV BIKE รุ่นQ5 ได้แล้ว 

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://qiuauto.com/จักรยานยนต์ไฟฟ้า/

เครดิตภาพ

https://www.ajevbike.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *