เปิดประสบการณ์เดินทางของคุณให้สนุกมากยิ่งขึ้นกับ EV MOTORCYCLE C-LION ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย โดดเด่นในเรื่องของสีตัวถังสดใส บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจน พร้อมสะกดทุกสายตาบนท้องถนน รับประกันคุณภาพด้วย Branding อันดับหนึ่งของโลกอย่าง YADEA ตอบโทย์ทุกการใช้งานของคนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครันที่จะทำให้การเดินทางของคุณ “ง่าย” ขึ้นแบบทันตาเห็น มาในราคาเพียง 44,900 เท่านั้น 

EV MOTORCYCLE C-LION กับแบตเตอรี่พลังอึดเฉพาะที่ Yadea เท่านั้น

แบตเตอรี่ 72V20AH graphene lead-acid เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่มีเฉพาะแบรนด์ Yadea เท่านั้น ความน่าสนใจของเทคโนโลยีนี้คือ สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้มากกว่า 1,000 รอบแบบสบายๆ สามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มได้ด้วยเวลาแค่ 2 ชั่วโมง การันตีแล้วว่าชารฺจเร็วกว่าแบตเตอร์รี่ทั่วไป ที่สำคัญทนความร้อนและสามารถระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี ชาร์จกับไฟบ้านได้ตามปกติ มาพร้อมกับมอเตอร์ความจุ 2,000 วัตต์ เดินทางได้ไกลสูงสุด 120 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 60 กิโลเมตร/ชั่วโมง ขับขี่บนถนนในเมืองได้แบบไร้กังวล แนะนำให้ขับขี่ในเลนซ้ายจะปลอดภัยมากที่สุดเนื่องจากในเลนขวาจะเป็นเลนสำหรับรถที่ขับเร็ว ถ้าใครเป็นสายซิ่งอาจจะไม่ถูกใจสักเท่าไหร่นัก 

EV MOTORCYCLE C-LIONสนับสนุนให้คุณแสดงตัวตนของคุณให้ชัดเจนกับสีที่ใช่

C-LIONมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ายอดฮิตจากแบรนด์ YADEA โดยนักพัฒนามุ่งเน้นให้คนรุ่นใหม่ได้เลือกยานพาหนะที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวเองได้ผ่านดีไซน์สุดทันสมัย มาพร้อมกับตัวถังสีแสบ โดดเด่นกว่าใครบนท้องถนน ขนาดตัวถัง1860x695x1090x1330 มม. กระทัดรัดกำลังดี แต่มีขนาดเบาะยาว 640 มม. ตอบโจทย์การใช้งานกับครอบครัว มาพร้อมช่องเก็บสัมภาระใต้เบาะจุได้ถึง 32 ลิตร เก็บหมวกกันน็อคได้เต็มใบ ตัวถังแข็งแรงทนทานเพราะใช้หุ่นยนต์ประกอบโครงเหล็กและชิ้นส่วนรอบคัน ล้อแม็กขนาด 10 นิ้ว เพิ่มแรงยึดเกาะบนท้องถนนและโช๊คอัพที่สามารถรองรับแรงกระแทงได้เป็นอย่างดี เพิ่มความปลอดภัยอีกหนึ่งระดับด้วย DISC BRAKE สะท้อนแสง ระบายความร้อนและน้ำได้ดี มาพร้อมกับระบบ KEY LESS ที่จะทำให้คุณลืมการสตาร์ทรถด้วยกุญแจแบบเดิมๆ แต่ระบบนี้สามารถทำให้คุณสามารถสตาร์ทรถได้ผ่านปลายนิ้ว! โดยรุ่นC-LION มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีขาว สีเทา และสีแดง ซึ่งเป็นสีซิกเนเจอร์ของรุ่นนี้ 

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าC-LION ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั่วโลก มาพร้อมกับฟังค์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัยแต่ราคาประหยัด ออกแบบให้รองรับสรีระการใช้งานทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รูปทรงกระทัดรัด น้ำหนักเบา เหมาะกับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ  สามารถใช้งานได้จริงบนท้องถนนในเมือง อีกทั้งยังเหมาะกับการใช้งานในครัวเรือน เช่น การใช้จ่ายตลาด ใช้ส่งลูกไปโรงเรียน ที่สำคัญประหยัดความสิ้นเปลืองของการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง เพระรถคันนี้ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ มาพร้อมกับแบตเตอร์รี่ Gaphene battery ลิขสิทธิ์เฉพาะ Yadea และระบบความปลอดภัยรอบคัน อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะไม่มีการปล่อยควันจากท่อไอเสีย สุขใจทั้งคนขับและสิ่งแวดล้อมรอบตัว 

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://qiuauto.com/จักรยานยนต์ไฟฟ้า/

เครดิตภาพ

https://www.ajevbike.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *