มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เป็นอีกหนึ่งยานพาหนะที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ เนื่องจากปัจจุบันทั่วโลกได้พยายามผลักดันสังคม EV ให้เกิดขึ้นจริง อีกหนึ่งมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าแบรนด์คนไทยที่มียอดขายอันดับต้นๆคือ H SEM Ciao ซึ่งมีเอกลักษณ์ที่เด่นชัดจนได้ฉายา “จิ๋วแต่แจ๋ว” ดีไซน์ทันสมัยแต่เครื่องยนต์พลังอึดสามารถใช้งานได้จริง จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง วันนี้เราจะพาไปเจาะลึกทุกมุมมองเกี่ยวกับรถคันนี้เอง 

H SEM Ciao เอกลักษณ์แบรนด์ H SEM Motor

ทาง H SEM Motor พยายามส่งเสริมรถมอเตอร์ไซค์EV ผ่านการใช้ชิ้นส่วนที่ถูกผลิตภายในประเทศ เตรียมตัวสู่การเป็นฐานผลอตอย่างเต็มตัว โดยรถมอเตอร์ภายใต้แบรนด์ H SEM Motor ได้ออกแบบภายใต้แนวคิด “Unique On Your Way” มาพร้อมกับดีไซน์และขุมพลังงานสุดแกร่ง ได้รับมาตรฐานการรองรับในไทยและสามรรถจดทะเบียนได้กับกรมขนส่ง 

เจาะลึกขุมพลังงานงานH SEM Ciao ฝีมือคนไทย

มาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเทียม ขนาด 60V20Ah เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะทำให้การทำงานของแบตมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เสริมสร้างการทำงานด้วยระบบ BMS เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรระหว่างชาร์จแบตเตอรี่หรือขับขี่ แบตเตอรี่ถอดออกได้ตลอดเวลาสามารถชาร์จแบตได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยแบตเตอรี่จะถูกเก็บไว้ในช่องจัดเก็บสัมภาระ การชาร์จพลังงานให้เต็มใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง สามารถเดินทางได้ไกลสูงสุด 60 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง มอเตอร์ขนาด 2,000 วัตต์ จาก HSEM MOTO ทำความเร็วได้สูงสุด 60 กิโลเมตร/ชั่วโมง สามารถควบคุมความเร็วได้ 3 ระดับผ่านแฮนด์รถ  เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน สามารถใช้งานได้เมืองได้เนื่องจากสามารถทำความเร็วได้ตามขั้นต่ำบนท้องถนนหลวง (แต่แนะนำให้วิ่งในเลนซ้ายสุด) 

H SEM Ciaoดีไซน์สุดจี๊ดจ๊าดเหมาะกับคน Gen ใหม่ 

เอกลักษณ์ของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าH SEM Ciao คือความสดใส แสดงความเป็นตัวเองผ่านการคิดสร้างสรรค์สไตล์คนรุ่นใหม่ ตัวถังขนาดเล็ก สามารถขับขี่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีเหลือง สีแดง สีฟ้า และสีขาว โดยแต่ละสีจะมีการคาดดำรอบคัน มาพร้อมกับไฟหน้า Projector LED และไฟท้าย LED ที่จะช่วยเพิ่มมุมมองในการมองเห็นในตอนกลางคืนให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น หน้าจอดิจิตัลดีไซน์ทันสมัยและแสดงผลได้อย่างครบถ้วน มาพร้อมกับปุ่ม Start เริ่มต้นการขับขี่ง่ายๆเพียงการกดเพียงหนึ่งครั้ง ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่ผ่านช่องชาร์จ USB เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือหรือไอแพดได้ ระบบเบรกล้อหน้าและหลังเป็นแบบดิสเบรกช่วยให้การขับขี่นุ่มมากขึ้น 

นอกจากฟังค์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัยแล้ว บริการหลังการขายก็ดีไม่แพ้กัน มีการรับประกันแบตเตอรี่และมอเตอร์หลังการขายสูงสุด 3 ปี และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย เพื่อให้คุณขับขี่ได้อย่างสบายใจ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์คนไทยคุณภาพที่ออกแบบมาพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ผ่านหลากหลายเทคโนโลยีที่จะทำให้การขับขี่ของคุณง่ายมากขึ้น 

แต่ใครที่เป็นสายซิ่งอาจจะไม่ถูกใจเท่าไหร่ เพราะเจ้าH SEM Ciao สามารถทำความเร็วไม่เท่ากับรถมอเตอร์ไซต์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานเชื้อเพลิง เหมาะกับคนที่เดินทางในระยะใกล้ อยากลดความสิ้นเปลืองของน้ำมันเชื้อเพลิง นอกจากนี้เจ้ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าคันนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 100% เพราะไม่มีการปล่อยควันเสีย มาในราคาเพียงหลักหมื่นเท่านั้น

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://qiuauto.com/จักรยานยนต์ไฟฟ้า/

เครดิตภาพ

https://www.hsemmotor.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *