รถมอเตอร์ไซค์เป็นอีกหนึ่งยานพาหนะที่นิยมใช้กันในครัวเรือน เนื่องจากเป็นสิ่งที่สร้างความสะดวกสบายและทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น แต่ในปัจจุบันราคาน้ำมันที่แสนแพงทำให้เราแทบไม่ได้หยิบมอเตอร์ไซค์คู่ใจมาใช้เพราะเสียค่าน้ำมันทีก็แทบจะไม่เหลือเงินไปทำอย่างอื่นแล้ว แต่ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ H SEM Mobila S รถมอเตอร์ไซค์ EV ที่จะช่วยประหยักค่าน้ำมันจากปกติมากกว่า 3 เท่า 

ทำไมH SEM Mobila S ถึงได้รับความนิยม? 

มอเตอร์ไซค์คนนี้มาพร้อมกับ Concept การออกแบบภายใต้แนวคิด MOBILA S Freedom of Riding สร้างความอิสระในการเดินทางให้คุณบนท้องถนน เป็นเพื่อนคู่หูทุการผจญภัย พร้อมสร้างความสุขให้กับผู้ขับขี่และสิ่งแวดล้อม โดนตัวถังมีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีแดง สีฟ้า สีดำ และสีขาว มาพร้อมกับดีไซน์สไตล์วินเทจแต่ระบบการใช้งานทันสมัย บ่งบอกความคลาสสิคของตัวตนคุณได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตัลที่สามารถบอกข้อมูลได้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่ ความเร็ว ระยะทาง สามารถปรับโหมดการขับขี่ได้ 2 รูปแบบผ่านแฮนด์ไม่ว่าจะเป็นโหมด Hight หรือโหมด Low ปลดล็อคทุกการขับขี่ของคุณ เพิ่มฟังค์ชั่นการใช้งานให้ตอบโจทย์มากยิ่งขึ้นด้วยช่องเสียบ USB ที่สามารถชาร์จได้ทั้งโทรศัพท์มือถือและไอแพด และช่องเอนกประสงค์ที่สามารถเก็บสัมภาระได้ช่วยให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 

มาพร้อมกับมอเตอร์  HUB MOTOR H SEM. ขนาด 3,000 วัตต์ จาก BOSCH แบรนด์ดังระดับโลก มั่นใจได้ครบองศาการใช้งาน สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 70 กิโลเมตร/ชั่วโมง แบตเตอรี่จาก Samsung ขนาด 72V30Ah จำนวน 2 ลูก ทำงานด้วยระบบจัดการแบตเตอรี่แบบ BMS ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ อีกทั้งแบตเตอรี่ยังสามารถถอดชาร์จได้ทุกที่ ง่ายต่อการใช้งาน การชาร์จหนึ่งครั้งใช้เวลา 4 ชั่วโมง สามารถวิ่งได้ไกลสูงสุด 60-70 กิโลเมตร ดิสเบรกหน้าและหลัง ตอบสนองการทำงานอย่างรวดเร็ว มีความแม่นยำสูง สามารถบำรุงรักษาได้ง่าย ช่วยให้การขับขี่ของคุณนุ่มนวลและง่ายมากขึ้น เหมาะกับการใช้งานในครัวเรือน เดินทางระยะสั้น เช่น การขับไปรับ-ส่งลูกที่โรงเรียน จ่ายตลาด หรือขับไปทำงาน ประหยัดความสิ้นเปลืองของการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงได้ถึง 3 เท่าจากปกติ เพราะการชาร์จไฟฟ้าหนึ่งครั้งใช้เงินเพียง 10 บาท เท่านั้น บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนอย่างแน่นอน 

สำหรับใครที่กำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์EV H SEM Mobila Sเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเพราะมีราคาประหยัด สามารถเข้าถึงคนได้ทุกระดับ แต่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นพลังเครื่องยนต์ ระบบความปลอดภัย ดีไซน์การออกแบบ หรือฟังค์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสมกับยุคแห่งเทคโนโลยี เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ใช้งานได้ยาวๆหลายสิบปี ที่สำคัญเป็นรถที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะไม่มีการปล่อยควันเสียในการสร้างมลพิษทางอากาศ สุขใจทั้งคนขับและคนรอบข้าง หากใครเคยมีประสบการณ์ใช้งานเจ้าH SEM Mobila S ลองมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันหน่อยว่าถ้าใช้งานในระยะยาวแล้วเวิร์คไหม? Comment ตอนนี้เลย!

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://qiuauto.com/สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *