INMOTION V5F ล้อเดียวไฟฟ้ากำลังเป็นที่น่าจับตามองในวงการEV สามารถทำให้คุณขับเคลื่อนได้แบบลื่นไหลผ่านล้ออันเดียวเท่านั้น ปัจจุบันล้อเดียวนิยมสำหรับคนเฉพาะกลุ่ม มักนำมาใช้กับกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นเขาหรือการสำรวจเส้นทางธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้ในเมืองได้ ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายรูปแบบตามสไตล์ของผู้ใช้งาน มาพร้อมกับระบบการทำงานที่ทันสมัยและฟังค์ชั่นที่หลากหลาย เป็นสิ่งที่ทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

INMOTION V5Fเป็นล้อเดียวที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นจำนวนมาก มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย แสดงเอกลักษณ์ของความเป็นคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี  ใส่ใจการออกแบบให้เป็นไปตามหลักสรีระศาสตร์เพื่อสุขภาพของผู้ใช้งาน พลังแบตเตอรี่อึดสามารถเดินทางได้ไกลสูงสุด 40 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง พกพาง่าย สะดวกสบาย สามารถพาคุณไปยังจุดหมายที่ต้องการได้ทุกเมื่อ

INMOTION V5F  ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ช่วยให้การเดินทางมีแต่ความสบาย 

INMOTION V5Fดีไซน์ภายใต้แนวคิดของคนรุ่นใหม่ทำให้คุณแสดงตัวตนออกมาได้อย่างชัดเจนมากขึ้น นอกจากดีไซน์จะสวยงามแล้วยังคำนึงถึงหลักสรีระศาสตร์ที่จะช่วยให้การขับขี่ของคุณสบายมากที่สุด ใช้วัสดุอะลูมิเนียมอันลอยอย่างดีและพลาสติก ABS  ยืดหยุ่นสูง มีความทนทานและไม่ก่อให้เกิดสนิม ล้อยางลมขนาด 14 นิ้ว รองรับพื้นผิวขรุขระได้เป็นอย่างดี ลดแรงสั่นสะเทือนทำให้การขับขี่นุ่มนวลมากขึ้น มาพร้อมกับดอกยางแบบรีดน้ำช่วยให้ยึดเกาะถนนได้ดีกว่าเดิม น้ำหนักตัวเครื่องรวม 11.9 กิโลกรัมแต่สามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้ถึง 120 กิโลกรัมเลยทีเดียว พกพาง่าย สะดวกสบายด้วยด้ามจับแบบพับได้

ระบบไฟ LED ทันสมัยส่งสว่างทั้งไฟหน้าและเบรคหลัง ออกแบบโดยการคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งาน ไฟ LED ที่ด้านหน้าจะเป็นสีฟ้าและด้านหลังจะเป็นสีแดงช่วยเพิ่มการมองเห็นในตอนกลางคืน นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชั่นผ่านมือถือเพื่อปรับโหมดการขับขี่ เช็คระยะทาง กำหนดความเร็ว หรือเช็คสถานะของแบตเตอรี่ เพิ่มความปลอดภัยอีกขั้นด้วยระบบ Anti-spin ล้อหยุดหมุนอัตโนมัติเมื่อมีการยกล้อเดียวไฟฟ้าเหนือพื้น

INMOTION V5F-https://qiuauto.com/1

INMOTION V5Fชาร์จหนึ่งครั้งแต่สามารถเดินทางได้ไกลข้ามอำเภอ 

INMOTION V5Fออกแบบระบบการเก็บพลังงานอย่างพิถีพิถันเลือกใช้แบตเตอรี่ลิเที่ยมรุ่นล่าสุดจาก LG มีความทนทานและปลอดภัยสูงเทียบเท่ารถยนต์ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น การป้องกันการชาร์จไฟเกินขนาด, ระบบป้องกันความเสียหายเมื่อแบตเตอรี่อ่อน, ป้องกันกระแสไฟฟ้าเกิน, ป้องกันวงจรไฟฟ้าช็อต, ป้องกันอุณหภูมิเกิน และป้องกันตัวเครื่องปิดการทำงานขณะขับขี่ มาพร้อมกับมอเตอร์แบบแม็กนิเซียมอันลอย น้ำหนักเบา มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน การชาร์จหนึ่งครั้งสามารถวิ่งได้ในระยะทางสูงสุด 40 กิโลเมตร ใช้เวลาชาร์จเพียง 3.5 ชั่วโมงเท่านั้น สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 25 กิโลเมตร/ชั่วโมง เดินทางไปได้ทุกที่แบบไม่มีสะดุด

INMOTION V5F-https://qiuauto.com/2

ใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของล้อเดียวไฟฟ้าซักคันINMOTION V5F ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าลงทุนเพราะผูใช้ส่วนมากนิยมใช้รุ่นนี้ในการทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางในเมืองหรือการสำรวจเส้นทางธรรมชาติ ตอบโจทย์การใช้งานอย่างหลากหลายภายใต้แนวคิดการออกแบบที่คำนึงถึงคุณแบบรอบด้านทั้งเรื่องระบบความปลอดภัย ฟังค์ชันการใช้งานหรือดีไซน์ที่ทันสมัย เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ในการเล่นล้อเดียวไฟฟ้าที่ดีที่สุดจากเรา 

แหล่งที่มารูปที่1 : https://ewheelsthailand.com/ 

แหล่งที่มารูปที่2 : https://ewheelsthailand.com/ 

แหล่งที่มารูปที่ 3: https://www.lazada.co.th/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *