INMOTION V8 ล้อเดียว หรือ Electric Unicycle เป็นอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วยEV 100% ได้รับความนิยมจากผู้เล่นเฉพาะกลุ่ม โดยส่วนมากมักนำล้อเดียวมาใช้ในกิจกรรมแอดเวนเจอร์เพราะจำเป็นต้องใช้ทักษะในการเล่นพอสมควร ในประเทศไทยเองก็ได้รับความนิยมจากกลุ่มวัยรุ่นพอสมควร ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การใช้งานในเมือง ลัดเลาะบนถนนอย่างพลิ้วไหวแบบไม่มีสะดุด หรือการตะลุยป่าสำรวจเส้นทางธรรมชาติ พิชิตยอดเขาด้วย “ล้อเดียวไฟฟ้า”

INMOTIONเป็นผู้ผลิตล้อเดียวอันดับต้น ๆ ของโลก มาพร้อมกับ Item EV แบบครบวงจรสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า รองเท้าเสก็ตไฟฟ้า หรือล้อเดียวไฟฟ้าที่เรากำลังพูดถึง ซึ่งรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมคือ INMOTION V8ดีไซน์ทันสมัย สไตล์สปอร์ต มาพร้อมกับวัสดุคุณภาพสูงที่จะช่วยลดแรงกระแทกและทำให้การขับขี่ของคุณลื่นไหลมากยิ่งขึ้น ตอบสนองทุกการใช้งานสำหรับสายลุย ในราคาไม่เกิน 30,000 บาท 

INMOTION V8-https://qiuauto.com/1

INMOTION V8ดีไซน์ล้ำสมัยเหมือนหลุดออกมาจากโลกอนาคต

เริ่มต้นด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูงด้วยอลูมิเนียมอัลลอย ไม่ก่อให้เกิดสนิม ตอบโจทย์การใช้งานทุกสถานการณ์ และพลาสติกยืดหยุ่นสูง ABS มีความทนทาน น้ำหนักเบาเพียง 13 กิโลกรัม สามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้ได้สูงสุด 120 กิโลกรัม พกพาง่าย มาพร้อมกับด้ามจับที่ใช้งานง่ายเหมือนลากกระเป๋าเดินทาง อีกทั้งยังมีระบบ Anti-Spin ล้อหยุดหมุนอัตโนมัติเมื่อมีการยกเครื่องขึ้นเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน ล้อยางลมขนาด 16 นิ้ว สามารถรองรับแรงสั่นสะเทือนและเดินทางบบพื้นผิวขรุขระได้ดี ดอกยางเป็นแบบรีดน้ำออกเพื่อการยึดเกาะที่เหนือชั้น แสดงความเป็นตัวคุณให้ชัดมากกว่าเดิมด้วยการปรับแต่งไฟ LED ภายในแอปพลิเคชั่น อีกทั้งภายในแอปยังสามารถแสดงข้อมูลระยะทางการใช้งาน ปรับโหมดการขับขี่ หรือกำหนดความเร็วได้อีกด้วย 

INMOTION V8-https://qiuauto.com/2

INMOTION V8 พลังแบตเตอรี่อึด ทำความเร็วสูงสุดง่ายไม่มีสะดุด 

แบตเตอรี่ลิเที่ยมคุณภาพสูงรุ่นล่าสุดจาก LG มีความทนทานสูงสุด มีระบบความปลอดภัยอย่างดี ระบบเตือนระดับแบตเตอรี่ และระบบเตือนเมื่อใช้ความเร็วสูงเกินกำหนด  วิ่งได้ไกลสูงสุด 50 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 30 กิโลเมตร/ชั่วโมง  เหมาะกับการใช้ทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ สำรวจเส้นทางต่าง ๆ หรือเดินทางในที่ชุมชน ไม่แนะนำให้ใช้ในถนนหลวงเพราะอาจเกิดอันตรายได้ เนื่องจากรถบนถนนหลวงใช้ความเร็วสูงมากกว่าล้อเดียวหลายเท่า รวมถึงรูปแบบในการขับขี่ที่ไม่เอื้อต่อการใช้งานบนถนนใหญ่

ล้อเดียวไฟฟ้าสามารถสร้าง Community ให้กับกลุ่มคนที่สนใจกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ชอบความท้าทายให้ได้มารู้จักกัน สร้างมิตรภาพใหม่ ๆ ในการเดินทาง ช่วยเปลี่ยนถนนที่น่าเบื่อให้สนุกและน่าตื่นเต้นมากกว่าเดิม ในตอนนี้เริ่มมีคนหันมาให้ความสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากสามารถเข้าถึงล้อเดียวได้ง่ายผ่านการสั่งซื้อบนหน้าจอโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ มีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่นบาท 

INMOTION V8อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าลงทุนสำหรับล้อเดียวไฟฟ้า ตอบสนองการใช้งานหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในเมืองหรือเส้นทางธรรมชาติ ราคาสมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณจะได้รับ รับประกันได้เลยว่า INMOTION V8จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์สุดพิเศษในการผจญภัยอย่างแน่นอน

แหล่งที่มารูปที่1 : https://www.myinmotion.com/ 

แหล่งที่มารูปที่2 : https://www.myinmotion.com/ 

แหล่งที่มารูปที่3 : https://www.myinmotion.com/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *