ล้อเดียว หรือที่เรียกว่า Electric Unicycle กำลังเป็นการละเล่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่น เนื่องจากเป็นยานพาหนะที่พกพาง่าย ช่วยให้การเดินทางของคุณสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในเมืองหรือการทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักล้อเดียวยอดฮิตอย่าง KINGSONG S20 ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ 

KINGSONG S20 ขุมพลังอึด ลุยได้ทุกพื้นผิว 

ล้อเดียวคันนี้ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 126v 2,200WH การชาร์จหนึ่งครั้งใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง สามารถเดินทางได้ไกลสูงสุด 200 กิโลเมตร เดินทางได้ทั้งในเมืองและข้ามจังหวัดข้างเคียงได้สบายๆ กำลังมอเตอร์ 126V 3,300W สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 70 กิโลเมตร/ชั่วโมง หลีกหนีรถติดในชุมชนด้วยการใช้ล้อเดียวที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นนกที่อิสระบนท้องถนน หรือการใช้เจ้าKINGSONG S20 สำรวจเส้นทางธรรมชาติ พร้อมข้ามทุกเนิน เกาะติดทุกพื้นผิวที่ขรุขระ มาพร้อมกับโช๊คอัพแบบปรับจูนได้เต็มระบบทำให้การขับขี่ของคุณเหนือชั้นกว่าใคร 

ดีไซน์สุดเท่ห์ สะกดทุกสายตาบนท้องถนนกับKINGSONG S20

ตัวเครื่องแข็งแรงเพราะใช้วัสดุอลูมิเนียมอัลลอยและพลาสติกยืดหยุ่นสูง ABS น้ำหนักเบาเกรดพรีเมี่ยม ทนทุกแรงกระแทกและดูแลง่าย ดีไซน์การออกแบบทันสมัยเหมาะกับคนยุคใหม่ ภาพลักษณ์ดูบึกบึนและเท่ห์จากสีดำแดงที่ตัดสลับกัน มาพร้อมกับยางขนาด 20″x2.75″ เทียบเท่ากับยางรถมอเตอร์ไซค์ ยึดเกาะถนนได้ดี อีกทั้งยังรองรับการขับขี่บนพื้นผิวหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นผิวเรียบหรือผิวขรุขระ ฟ้าหน้า LED และไฟท้ายเบรคส่องสว่างทั้งในตอนกลางวันและตอนกลางคืน น้ำหนักเครื่องเบาพกพาได้ง่าย โดยมีน้ำหนักรวมอยู่ที่ 35 กิโลกรัม มาพร้อมกับด้ามจับอลูมิเนียม สามารถพับเก็บได้ง่าย สามารถรองรับน้ำหนักกการบรรทุกได้สูงสุด 120 กิโลกรัม 

ระบบการทำงานที่ทันสมัยของKINGSONG S20 ที่ทำให้การเล่นล้อเดียวของคุณง่ายกว่าใคร

ล้อเดียวคันนี้มาพร้อมกับระบบการทำงานอัจฉริยะ ไม่ว่าจะเป็น ระบบมาตราวัดแบตเตอรี่และเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด ระแบบแจ้งเตือนเมื่อทำความเร็วเกินกำหนด อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับ Application ในโทรศัพท์มือถือของคุณเพื่อเช็คข้อมูลการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็น สถานะแบตเตอรี่, ระยะทางการเดินทาง, กำหนดความเร็วสูงสุด, ปรับแต่งโหมดการขับขี่ให้เหมาะสมกับตัวเอง ตัวช่วยที่จะทำให้การขับขี่ตอบโจทย์คุณมากยิ่งขึ้น 

หากใครกำลังมองหาล้อเดียว KINGSONG S20เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะบริษัท KINGSONG เป็นผู้นำในการผลิตและจำหน่ายล้อเดียวอันดับหนึ่งของโลก เพราะทางแบรนด์สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ขุมพลังงาน ระบบอัจริยะในการขับขี่ ดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย แสดงความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดี รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่จะทำให้คุณออกตัวได้อย่างมั่นใจ ความพิเศษที่เรากล่าวถึงไปนี้มาในราคาไม่ถึงแสน อีกทั้งยังมีบริการหลังการขายที่ใกล้ชิดประดุจญาติมิตรและของแถมอีกหลายรายการ มีแต่คุ้มกับคุ้ม ถ้าใครเคยลองเล่น  KINGSONG S20ลองมาแชร์ประสบการณ์แอดเวนเจอร์ของคุณให้เพื่อนๆใน Comment ได้โพสต์นี้เลย!

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://qiuauto.com/สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *