สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าในปัจจุบันได้ถูกออกแบบให้ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของการเดินทางระยะใกล้ๆ หลีกหนีความวุ่นวายของเส้นทางจราจรที่ติดขัด พร้อมติดปีกโลดแล่นบนท้องถนนให้เหมือนนกอย่างสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคู่ใจอย่าง SPEEDWAY mini4 Pro

SPEEDWAY mini4 Pro  กับดีไซน์การออกแบบที่กระทัดรัดสามารถพกพาไปได้ทุกสถานการณ์

แม้จะเป็นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก แต่ก็มาพร้อมกับคุณสมบัติแบบจัดเต็ม ขอเริ่มต้นด้วยดีไซน์การออกแบบสุดคลาสสิคที่มีให้เลือก 2 สี ได้แก่สีขาวและสีดำ ขนาดสกู๊ตเตอร์ 103 x 53 x 118 ซ.ม. มีน้ำหนักรวมอยู่ที่ 16 กิโลกรัม พับเก็บได้สามารถพกพาไปได้ทุกที รองรับน้ำหนักการบรรทุกได้สูงสุด 120 กิโลกรัม มาพร้อมกับ Concept การออกแบบที่เน้นความคลาสสิคแต่ทันสมัย เรียวบาง กระทัดรัด แต่ผลิตมาจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถดูแลรักษาได้ง่าย หน้าจอมินิมอนิเตอร์สามารถแสดงผลได้อย่างครบถ้วนมาพร้อมกับแผงควบคุมสกู๊ตเตอร์บริเวณแฮนด์จับ ยางขนาด 8 x 2.125″ เพิ่มแรงยึดเกาะ รองรับแรงกระแทกได้ดีพร้อมลุยทุกพื้นผิว อีกทั้งยังมีระบบกันสะเทือนสร้างความสมดุลให้การขับขี่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

SPEEDWAY mini4 Proกับสมรรถนะการทำงานที่เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

มาพร้อมกับมอเตอร์ 600W สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 35 กิโลเมตร/ชั่วโมง แบตเตอรี่ขนาด 10Ah ชาร์จหนึ่งสามารถเดินทางได้ไกลสูงสุด 35 กิโลเมตร สามารถชาร์จแบตได้กับไฟบ้านปกติและพกพาไปชาร์จได้ทุกที่ เหมาะกับการเดินทางในระยะใกล้ เช่น ใช้สำหรับไปทำงานในเขตชุมชน หรือใช้สำหรับสำรวจเส้นทางธรรมชาติกับคนที่คุณรัก หากใครที่เป็นสายซิ่งอาจจะไม่ถูกใจสักเท่าไหร่เพราะรุ่นนี้ทำความเร็วได้เรื่อยๆ เหมาะกับคนไม่รีบ เน้นรับลมชิลๆในวันสบายๆ มากกว่าการเป็นสายลุย ระบบป้องกันแรงสั่นสะเทือนและระบบ Drum brake ชที่จะช่วยให้การใช้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าของคุณง่ายขึ้น 

สรุปข้อดีของการใช้ SPEEDWAY mini4 Proมีอะไรบ้างไปดูเลย

หากใครที่กำลังมองหาสกู๊ตเตอร์ที่สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง SPEEDWAY mini4 Proถือว่าตอบโจทย์ ตัวเครื่องได้รับมาตรฐานการออกแบบในระดับสากล ทั้งในเรื่องวัสดุที่มีความแข็งแรงและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานของคนในยุคปัจจุบัน แต่สำหรับใครที่หวังนำมาใช้เดินทางระยะไกลเราไม่แนะนำ เพราะข้อจำกัดของสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้คือสามารถเดินทางได้ไกลสูงสุด 35 กิโลเมตรเท่านั้น แต่สามารถชาร์จแบตระหว่างการเดินทางได้ รูปทรงที่เล็กกระทัดรัด อาจจะไม่เหมาะกับการนำไปใช้ในกิจกรรมแอดเวนเจอร์สักเท่าไหร่ หากนำไปใช้ผิดวิธีอาจจะก่อให้เกิดอันตรายต่อตัวคุณได้

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://qiuauto.com/สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *