Electric Unicycle หรือที่เรารู้จักกันในชื่อล้อเดียว เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่กำลังได้รับความสนใจในประเทศไทย เนื่องจากเริ่มมีคนบางกลุ่มนำล้อเดียวเข้ามาเล่นและกลายเป็นคลิปไวรัลในโลกออนไลน์และกลายเป็นกระแสในที่สุด วันนี้เราจะพาทุกคนไปเจาะมุมมองของ Monowheel ล้อเดียวในตำนาน ที่เหมาะกับการเริ่มต้นสำหรับมือใหม่ จะมีอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย 

Monowheelเคลื่อนไหวด้วยระบบไฟฟ้า 100%

Monowheelทำงานด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า EV ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันเชื้อเพลิงในการขับเคลื่อน สามารถยืนบนล้อเดียวและเอนตัวไปมาเพื่อบังคับทิศทางได้ เจ้าล้อเดียวตัวนี้ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 1.30 ชั่วโมง ชาร์จได้กับไฟบ้านทั่วไปไม่ต้องติดตั้งจุดชาร์จเพิ่ม การชาร์จหนึ่งครั้งสามารถเดินทางได้ไกลสูงสุด 20 กิโลเมตร ซึ่งต้องคำนึงถึงอัตราเร่งของผู้ใช้ด้วย หากมีอัตราเร่งสูงระยะทางก็จะจำกัดมากขึ้น มอเตอร์ไฟฟ้าให้ความเร็วสูงสุด 18 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งคำนวนออกมาแล้วว่าเร็วกว่าการเดินแบบปกติถึง 3 เท่า อีกทั้งยังสามารถขึ้นเนินได้ถึง 15 องศา สามารถใช้เดินทางในระยะใกล้ๆหรือในชุมชนที่มีความเร่งรีบสูง เจ้าล้อเดียวเครื่องนี้จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอย่างแน่นอน 

ดีไซน์สุดคลาสสิคของ Monowheel ใช้ยังไงก็ไม่มีเบื่อ 

ล้อเดียวEV น้ำหนักเบา พกพาสะดวก โดยน้ำหนักรวมของตัวเครื่องอยู่ที่ 10 กิโลกรัม สามารถรองรับน้ำนหนักของผู้เล่นได้สูงสุด 120 กิโลกรัม ตัวเครื่องสีดำสุดคลาสสิค เนื้อวัสดุแข็งแรง ทนทาน ทำความสะอาดได้ ยางกันกระแทกดำขนาด 14 นิ้ว ลุยได้ทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวเรียบหรือผิวขรุขระ หรือพื้นผิวที่มีน้ำขัง ล้อจะเพิ่มแรงยึดเกาะบนท้องถนนได้เป็นอย่างดี ตัวเครื่องมีเทคโลโลยี Gyroscope สามารถตัวจับความเอนเอียงของตัวผู้เล่นได้ ทำให้การขับขี่สมดุลมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีของแถมแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น ก้านช่วยสูบลม เชือกช่วยฝึกเล่น ล้อฝึกหัด และอุปกรณ์การชาร์จไฟ เป็นต้น 

Monowheelเล่นยากไหมสำหรับมือใหม่? 

Monowheelเป็นล้อเดียวที่ได้รับความนิยมจากลุ่มผู้เล่นใหม่ เนื่องจากเป็นล้อเดียวที่มีมาตรฐานระดับสากล มีความปลอดภัยสูง และถูกออกแบบมาสำหรับคนที่ต้องการฝึกหัด โดยส่วนมากผู้เล่นใช้เวลาประมาณ 1 อาทิตย์ ก็สามารถเล่นล้อเดียวได้แล้ว เพราะทางแบรนด์ได้แถมอุปกรณ์สำหรับการฝึกเล่นมาให้ด้วย สิ่งสำคัญในการเล่นล้อเดียวคือการทรงตัวและรักษาสมดุลของผู้เล่น หากชินกับการเล่นเมื่อไหร่บอกเลยว่าล้อเดียวจะง่ายเหมือนปลอกกล้วยเข้าปากแน่นอน 

Monowheelคือล้อเดียว EV ที่น่าลงทุนอีกแบรนด์หนึ่ง อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าทางแบรนด์มีมาตรฐานในการผลิตและออกแบบระดับสากล ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ครบทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์สุดคลาสสิค มอเตอร์พลังงานอึด อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่ประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้หลายสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นกรเดินทางในระยะใกล้ลดเวลาในการเดินเท้าได้ถึง 3 เท่า ความพิเศษที่เราพูดมาทั้งหมดนี้จำหน่ายในราคาเพียง 16,900 บาท สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณแบบฟรีๆโดยไม่ต้องออกไปซื้อเอง 

อ่านบทความเพิ่มเติม https://qiuauto.com/สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า/

เครดิตภาพ https://www.itdix.com/, สลอต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *