ในยุคที่ Covid-19 ระบาดไปทั่วโลก ทำให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้คนเปลี่ยนไปมากขึ้น จนอาชีพไรเดอร์หรือคนส่งของกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งเพราะทำเงินได้ดี แต่ปัญหาที่ไรเดอร์หลายคนต้องเผชิญคือค่าน้ำมันหลายร้อยบาทต่อวัน แต่ในวันนี้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า MYRA Plus 2 จะเข้ามาแก้ปัญหาดังกล่าวเพราะเสียเงินเติมพลังงานหลักสิบต่อวัน

 

MYRA Plus 2เสริมประสิทธิภาพการทำงานให้เหมาะกับไรเดอร์โดยเฉพาะ

MYRA Plus 2มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 51 ah ให้มา 2 ลูก ใช้เวลาชาร์จเพียง 5 ชั่วโมงเพื่อให้แบตเตอรี่เต็ม เดินทางได้ไกลสูงสุด 250 กิโลเมตร ถ้าวิ่งส่งของในกรุงเทพถือว่าวิ่งได้ทั้งวันแบบสบายๆไม่ต้องชาร์จซ้ำ มาพร้อมกับมอเตอร์ขนาด 4,000 W ทำความเร็วสูงสุด 120 กิโลเมตร/ชั่วโมง ฉีกกฏมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าแบบเดิมๆที่ทำความเร็วได้น้อยไปได้เลย เพราะMYRA Plus 2 สามารถทำเวลาได้ดี ส่งของได้ทันใจลูกค้าอย่างแน่นอน มาพร้อมกับแรงบิด 200 นิวตันเมตร แซงได้ไม่มีสะดุด พูดอีกนัยย์หนึ่งคือเข้ารถมอเตอร์ไซค์คันนี้สามารถ “ใช้งานได้จริง” บนถนนกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นถนนหลวงหรือถนนชนบทเนื่องจากทำความเร็วได้ตามขั้นต่ำที่กฏหมายกำหนดไว้

MYRA Plus 2ดีไซน์กระทัดรัดเน้นความคล่องตัว 

ภาพลักษณ์ที่ดูสุขุม น่าค้นหา ผ่านตัวถังสีดำสุดเท่ห์ ขนาดกระทันรัดกำลังดี เน้นความเบาและความคล่อง ตาม Concept Small and smart ไฟหน้ากลม LED ส่องสว่างทั้งกลางวันและกลางคืน เพิ่มวิสัยทัศน์ในการมองเห็นได้ดีมากยิ่งขึ้น เบาะหนังกว้างสามารถติดกล่องส่งอาหารบริเวณท้ายได้สบายๆเพราะน้ำหนักบรรทุกอยู่ในแนวระยะศูนย์กลางล้อ เพิ่มความคล่องตัวด้วยมุมเลี้ยวและมุมเอียงสามรถซอกแซกไปบนท้องถนนได้อย่างคล่องตัว ทำมุมโค้งถึง 40 องศา มาพร้อมกับระบบ  FLEET ที่ทันสมัย สามารถตรวจสอบตำแหน่งของรถได้แบบ Real Time ระยะการวิ่ง หรือเส้นทางการเดินทาง เป็นต้น ลดความเสี่ยงของการถูกขโมยรถ ตรวจสอบหาเส้นทางการเดินทางของตนเองได้ตลอดเวลาจบปัญหาเรื่องหาบ้านลูกค้าไม่เจอ หรือใครที่เปิดบริษัทส่งของสามารถใช้แอปพลิเคชั่นนี้ติดตามลูกจ้างของคุณได้ตลอดเวลา

หากใครที่ยังตัดสินใจใม่ได้ สามารถเช่ารายวันเพียงราคา 150 บาท ต่อวัน สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ที่ ETRAN Power Station มาพร้อมกับบริการมากมาย เช่น ตรวจเช็คสภาพรถ บริการรถสำรองสำหรับรอซ่อม ประกันภัยคุ้มครองความเสียหายต่อชีวิตร่างกาย 500,000บาท/คน เพื่อทดสอบประสิทธิภาพของรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าคันนี้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องลงทุนเยอะ หากถูกใจแนะนำให้ลงทุนซื้อมาเป็นเจ้าของสักคันในราคาเริ่มต้นเพียง 69,500 บาท มาพร้อมกับบริการและสิทธิพิเศษที่เหนือกว่ามากมาย

เป็นอย่างไรกันบ้างหลังจากที่เราพาไปทำความรู้จักกับเจ้าMYRA Plus 2 เพราะทางแบรนด์เข้าใจปัญหาของไรเดอร์ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่ยากลำบากบนถนนในเมือง ความคล่องตัวในการขับขี่ หรือราคาน้ำมันเชื้อเพลิงที่สูงขึ้นแทบทุกวันMYRA Plus 2 ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าวได้อย่างครบครัน เน้นประหยัด คล่องตัว ขุมพลังอึด ดีไซน์ทันสมัย หากกำลังมองหามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสำหรับอาชีพไรเดอร์ของคุณMYRA Plus 2 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าลงทุน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://qiuauto.com/จักรยานยนต์ไฟฟ้า/

เครดิตภาพ

https://www.etrangroup.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *