TRULY EASY ให้ชีวิตคุณ “ง่ายขึ้น” ด้วย NEW MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้าตอบโจทย์คนยุคใหม่ ทำให้การขับขี่ของคุณไม่มีสะดุด เดินทาง 403 กินโลเมตร ต่อการชาร์จเพียงครั้งเดียว มาพร้อมกับแนวคิด BRIT DYNAMIC ที่จะทำให้ NEW MG ZS EV สมบูรณ์แบบทุกมิติทั้งภาพลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว ทันสมัย สมรรถนะการทำงานที่เหนือชั้น ระบบความปลอดภัยขั้นสูง และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง i-SMART  การันตีจากผู้ใช้งานจริงที่ทำให้ยอดขายของรถยนต์ไฟฟ้า MG ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทยด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 949,000 บาท ยังไม่พอ หากใครที่ซื้อรถกับ MG วันนี้จะได้รับส่วนลดสูงสุด 2.4 แสนบาท!

NEW MG ZS EV-https://qiuauto.com/1

NEW MG ZS EVปรับโฉมใหม่ดีไซน์ทันสมัย สะกดทุกสายตาบนท้องถนน

มาให้แนวคิดง่ายทุก Function ด้วยห้องโดยสารที่คิดมาให้ครบ มีให้เลือก 5 สีด้วยกัน โดยสีไฮไลท์ของรุ่นนี้คือ Como Blue ปรับโฉมใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิมกับกระจังหน้าและกันชนแบบ GRILLE-LESS DESIGN และล้ออัลลอยด์ดีไซน์ใหม่ ขนาด 17 นิ้ว พร้อม Aero Wheel Cover ดีไซน์ทันสมัยตามแบบฉบับรถ SUV ยุคใหม่ ภายในปรับโฉมคอนโซลหน้าให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้นด้วยลายคาร์บอนไฟเบอร์เดินด้วยด้วยสีแดงและหน้าจอดิจิตัลแบบสัมผัสดีไซน์ใหม่ขนาด 10 นิ้วที่สามารถเชื่อมต่อกับ Apple CarPlay และสมาร์ทโฟนระบบ Android  มาพร้อมกับพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น Rack and Pinion ควบคุมระแบบเสียงและรับสายโทรศัพท์ในที่เดียว ระบบชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สายช่วยให้การสื่อสารของคุณไม่ขาดตอน เบาะนั่งที่สามารถปรับได้สูงสุดถึง 6 ทิศทางและเพิ่มขนาดที่เก็บสัมภาระให้กว้างมากยิ่งขึ้น พิเศษสุด ๆ กับ Panoramic Sunroof สุดหรูที่หาไม่ได้จากรถราคานี้อย่างแน่นอนนอกจากรถยนต์ไฟฟ้า MG ตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพในยุคปัจจุบันด้วยระบบกรองฝุ่ง PM 2.5 อัตโนมัติ หมดปัญหาฝุ่นกวนใจ 

สมรรถนะเหนือชั้นของรถยนต์ไฟฟ้าที่สบบูรณ์แบบของ NEW MG ZS EV

ใช้มอเตอร์ไฟฟ้า Permanent Magnet Synchronous Motor ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 177 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 280 นิวตัน อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ความจุแบตเตอรี่ Lithium-Ion ขนาด 50.3 kWh ที่ได้รับมาตรฐาน IP67ป้องกันน้ำและฝุ่น ชาร์จครั้งเดียวสามารถเดินทางได้ถึง 403 กิโลเมตร สามารถขับขี่ได้ 3 รูปแบบได้แก่ โหมด Eco โหมด Normal และโหมด Sport 

NEW MG ZS EV-https://qiuauto.com/2

ระบบความปลอดภัยขั้นสูง ขับขี่ปลอดภัยอย่างมั่นใจกับ

ระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน Advanced Synchronized Protection System มาพร้อมกับระบบ Autonomous Emergency Braking เมื่ออยู่ในระยะอันตราย หรือใครที่ใจลอยตอนขับรถและเผลอออกนอกเลนบ่อย ๆ ยังมีระบบ Emergency Lane Keeping System ที่จะช่วยควบคุมพวงมาลัยให้อยู่ในเลน นอกจากนี้ยังมี Rear Cross Traffic Alert ระบบช่วยเตือนขณะถอยหลัง Adaptive Cruise Control หมดปัญหาเรื่องถอยแล้วชน Forward Collision Warning ระบบเตืนเมื่อรถอาจเกิดอุบัติเหตุ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัยรอบด้านที่จะช่วยให้การขับขี่ของคุณมีแต่ความปลอดภัย

NEW MG ZS EV-https://qiuauto.com/3

NEW MG ZS EV ชาร์จง่าย ใช้เวลาไม่นาน พร้อมเสมอทุกการเดินทาง

มาพร้อมกับระบบการชาร์จ 2 รูปแบบได้แก่

หากใครที่จำเป็นต้องเดินทางไกลไม่ต้องห่วงไปเพราะแท่นชาร์จของรถยนต์ไฟฟ้า MG ให้บริการที่ MG Super Charge 120 แห่งทั่วประเทศไทย 

แหล่งที่มารูปที่1 : https://www.zigwheels.co.th/ 

แหล่งที่มารูปที่2 : https://www.zigwheels.co.th/ 

แหล่งที่มารูปที่3 : https://www.zigwheels.co.th/ 

แหล่งที่มารูปที่4 : https://www.gridmag.co/

เครดิต

https://thai-ganja.com/

https://tham-boon.com

https://siamgame.org

https://chinese2know.com

https://china-investmentcasting.com

https://MySpaceTop100.com

https://extremesnakes.com

https://campquality.net

https://1dollar-tattoo-designs.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *