Ninebot by Segway Kickscooter ES2(2020 Edition) หากย้อนกลับมาในสมัยเด็กเชื่อว่าสกูต๊ตเตอร์เป็นอีกหนึ่งของเล่นยอดฮิตสำหรับเด็กยุค 90 s’ ซึ่งในปัจจุบันได้มีการพัฒนาสกู๊ตเตอร์ให้เป็นระบบการขับเคลื่อนแบบไฟฟ้า 100% นอกจากจะได้รับความนิยมจากเด็กๆ แล้ว ยังได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้นผ่านการนำเจ้าสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าไปตะลุยและผจญภัยตามที่ต่างๆ อีกทั้งยังมีการนำมาใช้บนท้องถนนเพราะมีความคล่องตัวและปราดเปรี่ยว ประหยัดเวลาในการเดินทางไปได้เยอะ หากใครกำลังมองหาสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าทันสมัย สมรรถนะเหนือชั้น ตอบโจทย์ทุกการใช้งานสำหรับสายลุย ห้ามพลาดที่จะทำความรู้จักกับ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ยอดนิยมนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา

ท่องเที่ยวแบบไม่มีสะดุดผ่านแนวคิด Travel smart & comfort กับ Ninebot

ES2 เป็นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมตลาดกาล เนื่องจากมีระบบการทำงานที่ฉลาดและอัตโนมัติ สามารถควบคุมการขับขี่ได้ง่าย แสดงผลการขับขี่ชัดเจนผ่านหน้าจอ LED สามารถใช้ปรับโหมด ดูปริมาณแบตเตอรี่ อัตราความเร็ว แจ้งเตือนเมื่อเครื่องมีปัญหา สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 25 กิโลเมตร/ชั่วโมง ขึ้นเนินและทางลาดสูงสุด 15 องศา

เสริมสร้างประสบการณ์ในการขับขี่ที่ดีด้วยการออกแบบ Body ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับยางตันขนาด 8 นิ้ว สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดีนำไปใช้ได้ทั้งในทางเรียบและทางขรุขระ เพิ่มความสมดุลให้กับโช๊คหน้าและโช๊คหลังให้มีความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น แฮนด์ยางพอดีมือช่วยกันลื่นได้เป็นอย่างดี แท่นวางเท้าขนาด 6 นิ้ว ช่วยให้ยืนในท่าที่สะดวกสบายมากขึ้น สามารถรองรับน้ำหนักของผู้ขับขี่ได้ถึง 100 กิโลกรัม พับเก็บง่าย พกไปได้ทุกการเดินทาง

แบตเตอรี่ LG lithium ขนาด 5.2 Ah มาพร้อมกับระบบแบตเตอรี่ Eco-friendly ช่วยประหยัดพลังงาน หมดปัญหาแบตเตอรี่เสื่อมด้วย ระบบ Battery Management System (BMS) เทคโนโลยีเฉพาะของ Ninebot ที่จะช่วยควบคุมการจ่ายไฟของสกู๊ตเตอร์ให้มีความเสถียรมากยิ่งขึ้น การชาร์จหนึ่งครั้งสามารถใช้งานได้สูงสุด 25 กิโลเมตรผ่านหัวชาร์จไฟขนาดเพียง 3.5 ชม. เท่านั้น 

Ninebot by Segway Kickscooter ES2 (2020 Edition)-https://qiuauto.com/1

Ninebot by Segway Kickscooter ES2 (2020 Edition) กับการออกแบบที่ทันสมัย เสริมไฟ LED ใต้พื้นสร้างความแตกต่างตามสไตล์ของคุณ

นอกจากจะเป็นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การใช้งานครบองศาแล้ว ภาพลักษณ์ที่แสดงออกมาสามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจนผ่านการออกแบบสไตล์สปอร์ต โฉบเฉี่ยว ทันสมัย โดยคุณสามารถเพิ่มเอกลักษณ์ของตัวผ่านการเลือกไฟ LED ใต้พื้นที่ควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่น Segway-Ninebot นอกจากนี้ในแอปพลิเคชั่นยังสามารถควบคุมระบบต่างๆของตัวเครื่อง บันทึกเส้นทางการใช้งาน อัพเดท Firmware ตัวเครื่องและ Rider’s Social Network Community เล็กๆ สำหรับคนรักสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า

หากใครที่สนใจอยากลองเล่นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแต่กลัวเล่นไม่เป็น คลายกังวลไปได้เลยเพราะ Ninebot by Segway Kickscooter ES2 เล่นง่าย แม้ใครยังไม่เคยเล่นมาก่อนก็สามารถเล่นได้ เนื่องจากได้มีการออกแบบการใช้งานให้สะดวกสบายต่อผู้ใช้มากที่สุด รับประกันเรื่องความคล่องตัวและความปลอดภัยที่จะช่วยให้การขับขี่ของคุณราบรื่นมากยิ่งขึ้น เลือก Ninebot by Segway Kickscooter ES2 (2020 Edition) ให้เป็นเพื่อนคู่ใจในการผจญภัยของคุณแล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แหล่งที่มารูปที่1 : https://www.monowheel.bike/ 

แหล่งที่มารูปที่2 : https://www.monowheel.bike/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *