ปัจจุบันกระแสรถยนต์ไฟฟ้าในไทยค่อนข้างมาแรงพอสมควร ผู้ผลิตรถยนต์หลากหลายแบรนด์เริ่มหันมาใหเความสนใจและทำการตลาดเรื่องนี้อย่างจริงจัง เปิดขายรถยนต์ไฟฟ้าที่มีสไลต์และ Function การใช้งานที่หลากหลาย โดย NISSAN LEAF EV ถือเป็นรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกๆ ที่เข้ามาในตลาดไทยและได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ทาง GT Auto Car สำนักงานใหญ่ จึงขอมอบของขวัญให้กับลูกค้ากับส่วนลด 700,000 บาท และของแถมอีก 18 รายการ! จากปกติราคา 1.9 ล้าน เหลือเพียง 1.2 ล้าน เท่านั้น 

NISSAN LEAF EV

NISSAN LEAF เป็นรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า 100% ออกมาภายใต้แนวคิด “สัมผัสใหม่กับก้าวแห่งอนาคต” เพื่อให้การใช้งานตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย ขุมพลังที่อึดทน ทำให้การเดินทางของคุณไม่มีสะดุดกับ Function การใช้งานที่เอื้อให้การใช้รถยนต์ของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 

ขุมพลังที่ทนทาน พร้อมพาคุณพุ่งทะยานไปข้างหน้าแบบไม่มีสะดุดกับNISSAN LEAF EV

NISSAN LEAF EVกับขุมพลังที่ทนทานกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุ 40 kW ในการชาร์จหนึ่งครั้งสามารถวิ่งได้ไกลสูงสุด 311 กิโลเมตร โดยการชาร์จจะแบ่งเป็น 2 แบบได้แก่ Normal Charger การชาร์จแบบปกติจะใช้เวลาประมาณ 12 ชั่วโมง และDouble Speed Charger จะใช้เวลา 6 ชั่วโมง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้สำหรับใครที่เดินทางไกลไม่ต้องห่วงไปเพราะมีศูนย์บริการ CHAdeMO ชาร์จแบตเตอรี่ถึงระดับ 80% ใช้เวลาเพียง 30 นาที 

มาพร้อมกับมอเตอร์  AC Synchronous electric ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า พุ่งทะยานไปข้างหน้าด้วยความมั่นใจผ่านคันเร่งเดียวผ่านระบบ e-Pedal ช่วยให้การเดินทางของคุณไหลลื่นมากยิ่งขึ้น 

NISSAN LEAF EV

การออกแบบที่จะทำให้คุณได้สัมผัสก้าวแห่งเทคโนโลยีใหม่ผ่านNISSAN LEAF EV

NISSAN LEAF EVมาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์ทันสมัย ขนาดตัวถังความยาว 4,480 x ความกว้าง 1,790 x ความสูง 1,560 มม. ระยะฐานล้อ 2,700 มม. ประตูภายนอกแบบโครเมียมเพิ่มความหรูหรา ไฟหน้า Projector Lens แบบ LED พร้อม Daytime Running Light และตัดหมอกอัตโนมัติ ช่วยให้มุมมองการขับขี่ของคุณชัดเจนมากยิ่งขึ้น 

ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง ตกแต่งด้วยโทนสีดำตัดกับขอบโครเมียม ทำให้ดูสุขุมและดูหรูหราในเวลาเดียวกัน เบาะหุ้มหนังตัดขอบสีฟ้า สามารถปรับได้ 6 ทิศทาง มาพร้อมกับ Function ที่จะช่วยให้การขับขี่ของคุณเหนือชั้นไปอีกระดับ ไม่ว่าจะเป็น  หน้าจอเครื่องเสียง ขนาด 5 นิ้ว ที่สามารถระบบเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth, ระบบกุญแจ Intelligent Keyless Entry และ ปุ่มสตาร์ทระบบขุมพลัง Push Start Button และอีกมากมาย อีกทั้งยังสามารถจุสัมภาระได้เยอะไม่กินพื้นที่ห้องโดยสารด้านหน้า 

สำหรับใครที่กำลังมองหารถยนต์ไฟฟ้า NISSAN LEAF EV ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าลงทุนในตอนนี้ เพราะจัดส่วนลดให้กับลูกค้าแบบใจปล้ำถึง 7 แสนบาท (ไม่รวมกับส่วนลดจากรัฐบาล) ไม่รวมของแถมอีก 18 รายการที่จะได้รับกลับไปแบบจุก ๆ ขอยกตัวอย่างให้ตาลุกวาวกันเล็กน้อย รับประกันแบตเตอรี่นาน 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร, รับประกันระบบไฟฟ้า นาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และติดตั้งกล้องบันทึกหน้าหลังฟรี เป็นต้น จับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ GT AUTOCAR ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์นิสสัน (ถ.บางนา-ตราด กม.43) สาขาเดียวเท่านั้น

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://qiuauto.com/

เครดิตภาพ

https://www.autoexpress.co.uk/ 

https://www.autoexpress.co.uk/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *