ในปัจจุบันกระแสของมอเตอร์ไซค์EV ถือว่ากำลังมาแรงๆพอกับรถยนต์ ก่อนหน้านี้จุดด้อยของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าคือทำความเร็วไม่ได้ตามความต้องการ อาจจะหยิบมาใช้งานบนท้องถนนไม่ได้จริง แต่ในวันนี้ NIU NQIGT Sport จะมาแก้ไข pain point นั้น

ทำความรู้จักกับขุมพลังของNIU NQIGT Sport 

NIU NGT Sport คือรถมอเตอร์ไซค์EV แห่งโลกอนาคต มาพร้อมกับเครื่องยนต์มอเตอร์ 3,000 วัตต์ ซึ่งเที่ยบเท่ากับรถมอเตอร์ไซค์ 125 CC สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 80 กิโลเมตร/ชั่วโมง มาพร้อมกับแบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออน ขนาด 60V. 26Ah พลังอึด จำนวน 2 ลูก สามารถเดินทางได้ไกลสูงสุด 110 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง หรือจะเรียกว่าเดินทางข้ามจังหวัดได้ หรือขับในเมืองก็มีพลังงานให้ใช้เหลือเฟือ 

NIU NQIGT Sport ดีไซน์สุดคลาสสิคแต่ให้ประสบการณ์ขับขี่สุดไฮเทค 

ภาพลักษณ์ภายนอกที่เรามองเห็นให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในยุค 90 s’ ผ่านสไตล์การออกแบบสุดวินเทจ รถมอเตอร์ไซค์ทรงเหลี่ยมมาพร้อมกับไฟหน้ากลม LED ส่องสว่างทั้งในตอนกลางวันและกลางคืน เพิ่มระยะการมองเห็นได้ดีมากขึ้น หน้าจอแสดงผลดิจิตัลสีแดงเขียว แสดงผลได้อย่างครอบคลุม ตัวถังมีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีดำขาว สีดำแดง และ สีขาวดำ ขนาดรถกำลังดี น้ำหนักรวมเพียง 105 กิโลกรัม สามารถขับได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สำหรับใครที่ชอบรถสไตล์วินเทจแต่ให้พลังการขับขี่ที่ทันสมัยบอกเลยว่าต้องถูกใจรถมอเตอร์ไซค์EV คันนี้แน่นอน 

เทคโลโลยีสุดทันสมัยของNIU NQIGT Sport ที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น 

หากคุณกำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์EV สักคันNIU NQIGT Sport เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าลงทุน เป็นมอเตอร์ไซต์ที่สามารถขับขี่ได้จริงบนท้องถนน ฉีกกฏมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าแบบเดิมๆ มาพร้อมกับเทคโนโลโยที่ทันมสมัยตอบโทย์การใช้งานสำหรับคนยุคใหม่ กับการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดี ความพิเศษทั้งหมดนี้มาในราคาเพียง 109,000 บาท หากใครอยากทดลองขับหรือดูคันจริง สามารถเข้าไปยังศูนย์บริการ NIU Thailand ตั้งอยู่ที่ปากซอยวิภาวดี 22 หรือใครไม่สะดวกสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ผ่านช่องทาง Official ต่างๆ พร้อมส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายที่คุณจะได้รับ

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://qiuauto.com/จักรยานยนต์ไฟฟ้า/

เครดิตภาพ

https://item.jd.co.th/ 

https://www.powerbuy.co.th/ 

https://www.powerbuy.co.t

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *