Pocco Duoduo ถือว่ามาแรงมากสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าสัญชาติจีนถูกออกแบบภายใต้แนวคิด Fashion – Small – New – Trend – Fine  มาพร้อมกับดีไซน์ 5 ประตู ทันสมัย แสดงถึงตัวตนของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังออกแบบการใช้งานให้สะดวกสบาย ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า มีราคาเริ่มต้นเพียง 399,000 บาท เท่านั้น วันนี้เราจะพาไปเจาะข้อมูลทุกมุมมอง เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจให้กับผู้ซื้อ 

รถยนต์ Pocco Duoduoมีจุดกำเนิดมาจากประเทศจีนถูกนำเข้าจากประเทศจีนโดยบริษัท BRG (ผู้นำเข้าอิสระ) ให้บริการมากว่า 40 ปี วางขายในประเทศไทยตั้งแต่รุ่น 3 ประตูไปจนถึงรุ่น 5 ประตู แต่มีข้อจำกัดในเรื่องของพวงมาลัยเล็กน้อยคือ Pocco Duoduoเป็นรถยนต์พวงมาลัยซ้ายและไม่มีการวางแผนสำหรับการเปลี่ยนด้านของพวงมาลัยให้ตอบโจทย์การใช้งานในประเทศไทย เนื่องจากผู้นำเข้าเป็นแบบอิสระ 

Pocco Duoduo-https://qiuauto.com/1

รถยนต์ไฟฟ้า 5 ประตู Pocco Duoduo สร้างห้องโดยสารที่ตอบโจทย์การใช้งานในเมืองหลวง 

POCCO รุ่น DD ดีไซน์ 5 ประตู มาพร้อมกับขนาดตัวถังกระทัดรัด กำลังดี ความยาว 3,310 x ความกว้าง 1,500 x ความสูง 1,588 มม. น้ำหนักตัวรถที่รวมแบตเตอรี่แล้ว 750 กิโลกรัม ฐานล้อขนาดกว้าง 2,275 มม. และตัวรถมีความสูงจากพื้น 120 มม. ห้องโดยสาร 4 ที่นั่ง ผู้โดยสารไม่อึดอัดระหว่างการเดินทางจากขนาดห้องโดยสารที่กว้างและปลอดโปร่ง มาพร้อมกับไฟหน้าที่โดดเด่นส่องสว่างแบบฮาโลเจน มาพร้อมกับกันชนสุดเท่ห์รูปดาวกระจาย ภายในตกแต่งด้วยสีโทน ขาว ดำ แดง เรียบหรู สไตล์สปอร์ต มาพร้อมกับหน้าจอวิทยุแบบสัมผัส ระบบเกียร์อัตโนมัติ ช่องสำหรับต่อ USB และบลูทูธ ช่องแอร์ทรงรังผึ้งที่ทำความเย็นได้อย่างทั่วถึง มาพร้อมกับกระจกไฟฟ้ารอบคัน 

Pocco Duoduo-https://qiuauto.com/2

เทียบความแตกต่างสมรรถนะการขับเคลื่อนของ Pocco Duoduo รุ่น DD L และ K 

ใช้มอเตอร์ไฟฟ้า Permanent Magnet Synchronous Motor ให้กำลังสูงสุด 29 กิโลวัตต์ สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง แบตเตอรีลิเธียมไอออนมีความจุที่แตกต่างกันตามรุ่นย่อย โดยPocco Duoduo รุ่น DD L มีความจุอยู่ที่ 10.3kW และรุ่น DD K มีความจุอยู่ที่ 14.5kW ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 6-8 ชั่วโมง การชาร์จหนึ่งครั้งสามารถวิ่งได้ไกลสูงสุด 178 กิโลเมตร สำหรับรุ่น DD K แต่รุ่น DD L สามารถวิ่งได้ไกลสูงสุดเพียง 128 กิโลเมตร เท่านั้น 

หากใครกำลังมองหารถยนต์ไฟฟ้าราคาประหยัดแต่ Function ครบครันถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจในการลงทุน ตอบโจทย์การใช้งานในเมืองได้อยากครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัยทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสารที่สามารถใช้เป็นรถครอบครัวได้เพราะมีขนาดที่กว้าง ระยะยางในการวิ่งต่อครั้ง สามารถวิ่งไป-กลับในเมืองได้แบบสบายๆ อีกทั้งยังช่วยลดความสิ้นเปลืองในการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง นำเงินที่เหลือไปใช้จ่ายในด้านอื่นได้อย่างสบายใจ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะไม่มีการปล่อยควันรถขณะขับขี่ออกมาแม้เต่นิดเดียว มีราคาเริ่มต้นเพียง 399,000 บาท สำหรับรุ่น DD L ที่ทำให้คุณเป็นเจ้าของรถยนต์ได้แล้วในราคาแสนต้นๆ 

แหล่งที่มารูปที่1 : https://carsalesbase.com/ 

แหล่งที่มารูปที่2 : https://tekdeeps.com/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *