สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า เป็นEV อีกอย่างหนึ่งที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ในสมัยเด็กสกู๊ตเตอร์อาจจะเป็นของเล่นสำหรับใครหลายคนเลย แต่ในตอนนี้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าได้เปลี่ยนบทบาทให้ดูเหมาะสมกับยุคสมัยมากยิ่งขึ้น โดยสามารถนำมาใช้เดินทางได้จริงและออกแบบมาให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ทุกเพศ ทุกวัย อย่าง JOY BICYCLE SCOOTER FLY6.5

พลังมอเตอร์ที่จะทำให้คุณเปรียบเสมือนนกบนท้องถนนกับ JOY BICYCLE SCOOTER FLY6.5

มาพร้อมกับมอเตอร์ขนาด 350 วัตต์ ทำความเร็วได้สูงสุด 25 กิโลเมตร/ชั่วโมง เร็วกว่าการเดินหลายเท่า มาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเธียม การชาร์จหนึ่งครั้งใช้เวลาประมาณ 3-5 ชั่วโมง สามารถวิ่งได้ไกลสูงสุด 15 กิโลเมตร เหมาะกับการเดินทางในระยะใกล้ๆ ภายในชุมชน หลีกหนีรถติดและลดระยะเวลาในการเดินทางได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเป็นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ทำลายชั้นบรรยากาศเพราะขับเคลื่อนด้วยพลังงานสะอาด 100% 

ดีไซน์สุดคลาสสิคที่ไม่มีวันตกยุคของ JOY BICYCLE SCOOTERFLY6.5

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าวัสดุผลิตจากอลูมิเนียม มีความแข็งแรงทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม มาพร้อมกับดีไซน์สุดคลาสสสิคเรียบง่ายแต่ทันสมัย จอแสดงผล LED แสดงข้อมูลครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ระยะการเดินทาง แบตเตอรี่ และความเร็ว มาพร้อมกับไฟ LED ทั้งด้านหน้าและท้ายช่วยเพิ่มความส่องสว่างในการเดินทางตอนกลางคืน ล้อขนาด 6.5 นิ้ว รองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ทำให้การขับขี่นุ่มนวลมากยิ่งขึ้น พกพาสะดวก พับเก็บได้ง่าย เหมาะกับการใช้งานในชุมชน (ไม่เหมาะกับการใช้งานบนถนนหลวง) หรือการเดินทางระยะสั้น เช่น ใช้สำหรับเดินทางไปทำงานใกล้บ้าน ใช้สำหรับออกไปจ่ายตลาด หรือใช้สำหรับออกไปซื้อขนมที่ร้านค้า เป็นต้น 

ข้อควรระวังในการใช้งาน JOY BICYCLE SCOOTERFLY6.5

ตามข้อมูลจากผู้ผลิต JOY BICYCLE SCOOTER FLY6.5เหมาะกับการใช้งานเดินทางระยะสั้นๆ ไม่เหมาะกับการเดินทางไกลหรือใช้ในกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ไม่เหมาะกับการนำไปใช้งานบนถนนหลวงเพราะข้อจำกัดของความเร็วและขนาดของสกูตเตอร์ หากไปใช้ใช้บนถนนหลวงถือว่าเข้าข่ายผิกกฏหมายอีกด้วย นำไปใช้งานผิดวิธีอาจจะทำให้เกิดอันตรายถึงแก่ชีวิตหรือทรัพย์สินของท่านได้ ดังนั้นก่อนการใช้งานควรศึกษาคู่มือและใช้ให้ถูกต้องตามประเภทของยานพาหนะจะดีกว่า รวมถึงการคำนึงถึงความปลอดภัยในการเดินทางทุกครั้งด้วยการสวมหมวกกันน็อคและอุปกรณ์ป้องกัน ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ทีหลัง 
หากใครกำลังมองหาสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวันสักคน JOY BICYCLE SCOOTER FLY6.5ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าลงทุนเพราะมีราคาไม่ถึงหมื่น แต่ได้ออฟชั่นที่ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานของคนยุคปัจจุบัน ช่วยลดเวลาในการเดินทาง เอาเวลาไปทำกิจกรรมที่ชอบดีกว่าการติดแหง่กบนท้องถนนที่การจราจรติดขัด ประหยัดความสิ้นเปลืองของน้ำมันเชื้อเพลิง เอาเงินไปใช้จ่ายในสิ่งที่ต้องการดีกว่าต้องมาเสียเงินเติมน้ำมันวันละเป็นร้อยและดูจากสถานการณ์แล้วราคาน้ำมันยังไม่มีทาทีจะลดลงเร็วๆนี้ อีกทั้งยังมีการรับประกันและบริการหลังการขายสุดพิเศษ มั่นใจได้เลยว่าตลอดการเดินทางของคุณจะได้รับการดูแลอย่างแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://qiuauto.com/สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *