ในตอนแรกสกูตเตอร์ไฟฟ้าอาจจะนิยมแค่ในเฉพาะกลุ่มที่มักนำไปทำกิจกรรมต่างๆ แต่ในปัจจุบันสกูตเตอร์ไฟฟ้าได้พัฒนาให้สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะสั้นๆเพื่อหลีกหนีการจราจรที่ติดขัดเพราะช่วยลดระยะเวลาในการเดินทางได้เป็นอย่างดี โดยในวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับสกูตเตอร์ไฟฟ้าชื่อดังอีกแบรนด์หนึ่งอย่าง Speedway รุ่น Speedway 5 ที่มีให้เลือกถึง 2 รุ่นย่อย จะมีอะไรแตกต่างจากรุ่นก่อนๆบ้างไปดูกันเลย! 

Speedway รุ่น Speedway 5 พลังมอเตอร์ที่พัฒนาความอึกอย่างต่อเนื่อง 

Speedway รุ่น Speedway 5มีรุ่นย่อยให้เลือก 2 รุ่นหลัก ๆ โดยจะมีความแตกต่างกันดังนี้ 

โดยทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับระบบป้องกันแรงสั่นสะเทือนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และยางขนาด 10″x2.5″ ที่พร้อมลุยทุกพื้นผิวและระบบดิสก์เบรกพร้อมเบรกไฟฟ้าที่สร้างใหม่ ช่วยให้การขับขี่ของคุณนุ่มนวลมากขึ้น ทั้งสองรุ่นสามารถใช้ที่ชาร์จตัวเดียวกันได้ โดยไม่ทั้งแบบมาตราฐานใช้เวลาในการชาร์จ 7-13 ชั่วโมง และหัวชาร์จแบบเร็วในเวลาที่เร่งรีบใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น  โดยสามารถชาร์จกับไฟบ้านได้ตามปกติ 

Speedway รุ่น Speedway 5กับดีไซน์สุดเท่ห์พร้อมสะกดทุกสายตาบนท้องถนน

วัสดุที่ใช้ในการผลิต กรอบและที่จับเป็นโลหะผสมอลูมิเนียมเกรดการบิน 6082-T6 เพลาเป็นเหล็ก SCM440 และฝาครอบพลาสติก โดยตัวเครื่องจะเป็นสีดำสุดคลาสสิค แต่ละรุ่นมีน้ำหนักของตัวเครื่องที่แตกต่างกัน รุ่น Single motor มีน้ำหนักตัวเครื่อง 24 กิโลกรัม และรุ่น Dual motor มีน้ำหนัก 30 กิโลกรัม สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กิโลกรัม มาพร้อมกับไฟหน้า ไฟท้ายและไฟด้านข้าง LED ทำให้การขับขี่ในตอนกลางคืนของคุณสว่างสไว ยังไม่พอหน้าจอ EYE LCD แบบใหม่ ทำให้การทำงานง่ายและรวดเร็ว แสดงผลเกี่ยวกับสกู๊ตเตอร์ของคุณอย่างครบถ้วน เข้ากันได้กับระบบอ่านลายนิ้วมือเสริมเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน 

หากใครที่กำลังมองหาสกูตเตอร์ไฟฟ้าสักคัน Speedway รุ่น Speedway 5เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าลงทุน มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยทรงสปอร์ต เหมาะกับวัยรุ่นเท่ห์ๆอย่างเรา มาพร้อมกับระบบการทำงานอัจฉริยะที่จะทำให้การขับขี่ของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังตอบโจทย์การเดินทางหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะใกล้ หรือการทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์เพราะสกูตเตอร์คันนี้สามารถขึ้นเนินได้ถึง 37 องศา พร้อมลุยทุกสถานการณ์ โดยขึ้นอยู่กับการชาร์จและกำลังมอเตอร์ พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจในการเดินทางของคุณทุกเส้นทาง หากใครมีประสบการณ์ใช้สกูตเตอร์รุ่นน้องลองมาแชร์ความคิดเห็นให้เพื่อนๆได้รู้ใน Comment เลย!

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://qiuauto.com/สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *