Xiaomi SCOOTER ESSENTIAL ลืมภาพสกู๊ตเตอร์ที่เคยเป็นของเล่นเด็กเหมือนหลายสิบปีที่แล้วไปได้เลย เพราะในปัจจุบันสกู๊ตเตอร์ได้พัฒนาให้ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า 100% ตอบสนองความต้องการทุกองศาสำหรับคนยุคใหม่ นอกจากเด็กแล้ว กลุ่มวัยรุ่นและผู้ใหญ่เริ่มให้ความสนใจและนำสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามาใช้ในชีวิตประจำวันมากขึ้น กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์เมื่อมีคนนำสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามาใช้สำหรับการเดินทางบนท้องถนน ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “สิ่งนี้มันเจ๋งมาก” 

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Xiaomi SCOOTER ESSENTIALตัวแทนของการเดินทางสุดปราดเปรี่ยวเปรียบเสมือนนกที่บินบนท้องถนน จากการออกแบบที่คิดมาให้ตอบโจทย์การใช้งานในเมือง ทันสมัยทั้งในเรื่องของดีไซน์สไตล์มินิมอล สมรรถนะในการขับเคลื่อน และฟังค์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายช่วยให้การขับขี่ของคุณสะดวกสบายและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อม Bluetooth สำหรับการฟังเพลงหรือคุยโทรศัพท์, หน้าจอแสดงผลข้อมูลครบมิติ หรือสามารถเชื่อมต่อผ่าน  Mi Home ได้เพื่อเปิดมุมมองการใช้งานให้มากขึ้น 

Xiaomi SCOOTERดีไซน์ทันสมัย กระทัดรัด พับเก็บได้ภายในเวลา 3 วินาที 

ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานสำหรับคนรุ่นใหม่ ด้วยการดีไซน์แบบมินิมอล ใช้วัสดุคุณภาพสูงเกรดเดียวกับที่ใช้สร้างเครื่องบิน แข็งแรง ทนทาน มาพร้อมกับไฟท้ายสุดคลาสสิค ล้อขนาด 8.5 นิ้ว รองรับทุกแรงกระแทก ระบบดิสเบรกที่ล้อหลัง และเบรกแบบ E-ABS ที่ล้อหน้า ข้ามผ่านอุปสรรคในการเดินทางได้อย่างสบายๆ สามารถพุ่งไปข้างหน้าได้ผ่านคันเร่งที่แฮนด์จับ หน้าจอแสดงผล LED แสดงข้อมูลได้อย่างครบถ้วนและแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็น อัตราความเร็ว อัตราแบตเตอรี่ หรือสถิติการขับขี่ การออกแบบที่ชาญฉลาดนี้ทำให้รองรับน้ำหนักของผู้ใช้ได้มากถึง 100 กิโลกรัม พกพาง่ายเพราะเครื่องเปล่ามีน้ำหนักเพียง 12 กิโลกรัม พับเก็บได้ใน 3 วินาที 

Xiaomi SCOOTER ESSENTIALสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่คนเมืองเลือกใช้เป็นเพื่อนคู่ใจในการเดินทาง 

มาพร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 250W สามารถทำความเร็วสูงถึง 20 กิโลเมตร/ชั่วโมง อีกทั้งยังมีความของแบตเตอรี่ถึง ความจุแบตเตอรี่ 5100 mAh การชาร์จหนึ่งครั้งใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง สามารถวิ่งได้ไกลสูงสุด 30 กิโลเมตร สำหรับใครที่ใช้เดินทางในระยะทางใกล้ ๆ ถือว่าตอบโจทย์มาก มีระบบความปลอดภัยคุณภาพสูง สามารถป้องกันอุณหภูมิสูงเกินพิกัด  ไฟฟ้าลัดวงจ ป้องกันแรงดันต่ำอัตโนมัติที่ไม่เสถียร ป้องกันกระแสไฟฟ้าเกิน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีระบบที่สามารถหมุนเอาพลังงานกลับไปชาร์จแบตเตอรี่ทำให้รถวิ่งได้ไกลขึ้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้สกู๊ตเตอร์ส่วนบุคคล 

Xiaomi SCOOTER ESSENTIAL-https://qiuauto.com/1

แบรนด์ Xiaomi ถือเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับต้นๆ ของประเทศจีนที่มีชื่อเสียงในระดับโลก อีกทั้งยังได้รับความนิยมในประเทศไทยตลอดกาล เพราะ Xiaomi มาในแนวคิดการขายสินค้าที่คุณภาพสูงและราคาสมเหตุสมผล มีการพัฒนาไลน์สินค้าให้มีความแตกต่างและไม่เหมือนใคร โดยสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Xiaomi SCOOTER ESSENTIAL เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของ Xiaomi ที่สามารถสร้างสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคุณภาพสูงที่คนสามารถซื้อได้ในราคาไม่ถึงหมื่น! มาพร้อมกับของแถมจำนวน 4 รายการ ได้แก่ ที่ชาร์จ, ประแจหกเหลี่ยม, สายสูบลม, และน็อต จับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้เพื่อเปลี่ยนถนนสายเดิมของคุณให้สนุกสนานมากกว่าเดิม 

แหล่งที่มารูปที่1 : https://www.boonthavorn.com/ 

แหล่งที่มารูปที่2 : https://www.amazon.se/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *